TẮC KÊ NỞ INOX - BULONG NỞ INOX

Tắc kê nở inox hay còn gọi là bulong nở inox là một sản phẩm được sản xuất từ inox. Sản phẩm này hiện đang được cơ khí Việt Hàn trực tiếp nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài và phân phối trên thị trường Việt Nam.

Phân loại

Sản phẩm tắc kê nở inox – bulong nở inox được phân loại theo vật liệu sản xuất bao gồm những loại sau.

  • Tắc kê nở inox 201 – bulong nở inox 201 được sản xuất từ mác vật liệu inox 201.
  • Tắc kê nở inox 304 – bulong nở inox 304 được sản xuất từ mác vật liệu inox 304.
  • Tắc kê nở inox 316 – bulong nở inox 316 được sản xuất từ mác vật liệu inox 316.
  • Tắc kê nở inox 316L – bulong nở inox 316L được sản xuất từ mác vật liệu inox 316L.

Vật liệu sản xuất

Sản phẩm tắc kê nở inox hay bulong nở inox hiện nay được sản xuất từ nhiều loại mác thép inox như phân loại ở trên. Mỗi loại mác thép đều có những ưu nhược điểm riêng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu nhược điểm của từng loại mác vật liệu inox, để từ đó quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm tắc kê nở inox – bulong nở inox phù hợp nhất.

  • Inox 201 là mác thép có độ chịu lực cao, có độ sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như kết cấu sau này. Giá thành sản phẩm có nguồn gốc từ mác vật liệu này khá rẻ so với mác vật liệu khác. Những sản phẩm có nguồn gốc từ mác vật liệu này không được sử dụng phổ biến. Vì mác vật liệu này ko có khả năng chống lại các phản ứng oxi hóa.
  • Inox 304 là mác thép có khả năng chống lại các phản ứng oxi hóa, điều này không xuất hiện trên inox 201. Đây là một ưu điểm giúp cho những sản phẩm có nguồn gốc từ mác vật liệu này được sử dụng phổ biến hơn inox 201. Ngoài ra, tắc kê nở inox 304 – bulong nở inox 304 cũng có đầy đủ những ưu điểm của vật liệu inox đó là tính thẩm mỹ, chịu lực tốt.
  • Inox 316 là mác thép inox được xếp vào loại cao cấp. Mác thép này có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt. Những sản phẩm của mác thép này chủ yếu được sử dụng ở nhưng nơi làm việc là môi trường nước biển, nơi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
  • Inox 316L là mác thép inox cao cấp hơn inox 316. Inox 316L cũng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn inox 316. Tuy nhiên giá của sản phẩm này khá cao, quý khách cần cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này cho phù hợp với điều kiện của mình.
   
Yêu cầu báo giá