BULONG NEO MÓNG

Khi nghe đến tên của sản phẩm chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã mường tượng ra được công dụng của sản phẩm này. Đúng vây, bulong móng (bulong neo móng) được sử dụng để neo các kết cấu như chân cột điện, cột đèn, chân nhà xưởng, chân cột trạm BTS của viễn thông… với các đế móng. Không những vậy, bulong móng còn được sử dụng trong việc cố định các loại chân máy trong các nhà máy, nhà xưởng. Từ những công dụng đã nêu ở trên, chúng ta có thể nói về công dụng của bulong móng (bulong neo móng) là cố định các kết cấu có sẵn vào nền bê tông cốt thép.

Vật liệu sản xuất

Như phần phân loại ở trên, sản phẩm bulong móng (bulong neo móng) hiện nay chủ yếu được sản xuất từ vật liệu là thép cacbon có các cấp độ bền như sau.

  • Thép cacbon CT3 dùng để sản xuất bulong móng có cấp bền 4.8.
  • Thép cacbon CT45 dùng để sản xuất bulong móng có cấp bền 5.8.
  • Thép cacbon 40Cr dùng để sản xuất bulong móng có cấp bền 8.8.

Tất cả các sản phẩm bulong móng (bulong neo móng) sau khi được sản xuất theo bản vẽ sẽ đến giai đoạn sản xuất chống ăn mòn cho sản phẩm. Hiện nay sản phẩm đang sử dụng biện pháp chống ăn mòn trong quá trình làm việc đó là mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hoặc sản phẩm chỉ được nhuộm đen. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những phương pháp chống ăn mòn sao cho phù hợp với điều kiện làm việc của sản phẩm.

   
Yêu cầu báo giá