Ê CU INOX - ĐAI ỐC INOX

Đai ốc inox hay còn gọi là ecu inox là một sản phẩm thường được kết hợp cùng các loại bulong inox để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Đai ốc inox hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, nhưng chúng đều có một công dụng duy nhất đó là dùng để siết chặt kết cấu cần liên kết với bulong inox.

Cấu tạo

Sản phẩm đai ốc inox có rất nhiều loại khác nhau, nhưng về cấu tạo là cơ bản giống nhau. Chúng ta có thể mô tả cấu tạo của sản phẩm đai ốc inox như sau. Thông thường đai ốc có hình dạng bên ngoài là hình lục giác đều sáu cạnh. Các cạnh này được bo tròn để đảm bảo an toàn và thuận tiện thi công. Bên trong đai ốc được khoét một lỗ tròn theo tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất. Bên trong lỗ này được tiện ren để có thể kết hợp cùng bulong inox. Hệ ren chủ yếu được áp dụng ở đây là hệ ren kiểu mét, hệ ren rất phổ biến hiện nay.

Phân loại

Sản phẩm đai ốc inox hiện nay đang được cơ khí Việt Hàn phân phối trên thị trường được phân loại theo mác vật liệu inox sản xuất gồm các loại như sau.

  • Đai ốc inox 201 được sản xuất từ mác vật liệu inox 201.
  • Đai ốc inox 304 được sản xuất từ mác vật liệu inox 304.
  • Đai ốc inox 316 được sản xuất từ mác vật liệu inox 316.
  • Đai ốc inox 316L được sản xuất từ mác vật liệu inox 316L.

Vật liệu sản xuất

Như phân loại ở trên, đai ốc inox chủ yếu được sản xuất từ bốn mác vật liệu trên. Thông thường chúng sẽ cùng loại mác vật liệu với bulong inox sẽ kết hợp với nó, để tạo thành một bộ hoàn chỉnh. Tránh trường hợp đai ốc và bulong là hai loại mác vật liệu khác nhau, khi đó sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa tại nơi liên kết giữa hai sản phẩm.

Báo giá

Sản phẩm đai ốc inox hay còn gọi là ecu inox hiện nay khi đến tay người tiêu dùng đang phải chịu rất nhiều loại thuế phí khác nhau. Chúng ta có thể chỉ ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá của đai ốc như giá mác vật liệu tại thời điểm sản xuất, giá nhân công lao động, chi phí vận chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng, công nghệ sản xuất, chính sách thuế phí của nhà nước đối với mặt hàng này và đối với xuất xứ của sản phẩm.

Khi có yêu cầu báo giá sản phẩm đai ốc inox, quý khách vui lòng cung cấp chính xác các thông tin dưới đây để chúng tôi có thể báo giá sản phẩm chính xác nhất cho quý khách.

  • Đai ốc inox quý khách cần được sản xuất từ mác vật liệu inox 201/304/316/316L.
  • Các thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.
  • Số lượng sản phẩm thực tế quý khách cần là bao nhiêu.

Các yêu cầu khác nếu có phát sinh.

   
Yêu cầu báo giá