THANH REN - TY REN - ỐNG NỐI REN INOX

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư có nguồn gốc từ vật liệu hợp kim thép như inox, thép cacbon, thép mạ… Một số sản phẩm của cơ khí Việt Hàn đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ người tiêu dùng như bulong inox, ty ren inox, vít inox, xích inox, cáp inox, ma ní inox, ubolt inox, tắc kê inox… Hôm nay, cơ khí Việt Hàn xin được giới thiệu sản phẩm thanh ren inox – ty ren inox.

Vật liệu sản xuất

Thanh ren inox – ty ren inox chủ yếu được sản xuất từ những loại mác vật liệu inox sau.

  • Inox có mác thép là SUS 201 có khả năng chịu lực rất tốt trong quá trình làm việc. Sản phẩm có nguồn gốc từ mác thép này có tính thẩm mỹ rất cao nhờ vào độ sáng bóng vốn có của inox. Nên khi chọn vật liệu sử dụng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì inox là một lựa chọn hàng đầu. Giá thành của ty ren inox hay thanh ren inox có nguồn gốc từ mác vật liệu inox này khá rẻ so với các mác vật liệu inox khác. Bên cạnh những ưu điểm đó thì mác vật liệu inox này cũng có điểm trừ đó là không có khả năng chống lại các phản ứng oxi hóa.
  • Inox có mác thép là SUS 304 là một mác thép inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mác thép SUS 304 ngoài những ưu điểm vốn có trên inox 201 như tính thẩm mỹ cao, cường độ chịu lực tốt thì inox có mác thép SUS 304 còn có khả năng chống lại phản ứng oxi hóa. Chính vì có thêm ưu điểm đó mà mác thép inox này hiện nay được dùng rất phổ biến.
  • Inox có mác thép là SUS 316 là một mác thép inox cao cấp. Mác thép này có khả năng chịu lực và chống lại sự ăn mòn rất tốt. Những sản phẩm ty ren inox hay thanh ren inox có nguồn gốc từ mác vật liệu này làm việc rất tốt trong các môi trường phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất, nước biển. Ngoài những ưu điểm đó thì mác vật liệu inox 316 cũng có đầy đủ các ưu điểm của vật liệu inox như tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có nguồn gốc từ mác vật liệu này khá cao, quý khách nên cân nhắc cho phù hợp với điều kiện của mình.
  • Inox có mác thép là SUS 316L là mác thép có thể chống lại ăn mòn hóa học tốt hơn mác thép inox 316. So về độ cứng thì inox 316 cứng hơn inox 316L, tuy nhiên về độ dẻo thì ngược lại. Giá thành của sản phẩm có nguồn gốc từ mác thép này rất cao. Sản phẩm của mác thép này chỉ dùng cho những công trình có yêu cầu đặc biệt.
   
Yêu cầu báo giá