VÍT TRÍ INOX

Vít trí inox là một sản phẩm chuyên dùng để cố định hai chi tiết ghép vào nhau đã có lỗ chờ sẵn. Sản phẩm chủ yếu được dùng trong các ngành cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử.

Cấu tạo

Sản phẩm vít trí có cấu tạo vô cùng đơn giản, chúng ta có thể mô tả cấu tạo của sản phẩm như sau.

Vít trí inox là một khối trụ tròn, bên ngoài khối trụ tròn này được tiện ren. Hai đầu vít có cấu tạo khác nhau, trong đó có một đầu được dùng để siết vít. Để thi công sản phẩm này, chủ yếu người ta dùng tua vít hoặc lục giác.

Vật liệu sản xuất

Vít trí inox được sản xuất từ nhiều loại mác vật liệu khác nhau, trong đó cơ khí Việt Hàn chỉ chủ yếu phân phối các sản phẩm vít trí inox được sản xuất từ bốn loại mác thép sau.

  • Inox 201 có những ưu điểm như giá thành sản phẩm rẻ, tính thẩm mỹ cao, cường độ chịu lực tốt. Bên cạnh những ưu điểm đó thì sản vít trí inox được sản xuất từ mác thép này không có năng chống oxi hóa.
  • Inox 304 ngoài những ưu điểm của mác thép inox 201 thì inox 304 còn có ưu điểm mà trong inox 201 không thể có đó chính là khả năng chống oxi hóa. Đây là một ưu điểm vượt chội của mác vật liệu này. Những sản phẩm vít trí inox được làm từ mác vật liệu này hoàn toàn có thể làm việc tốt trong các môi trường có tính oxi hóa như các bể xử lý nước, nhà máy hóa chất.
  • Inox 316 có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường nước biển và những nơi có hóa chất vượt chội, sản phẩm có độ sáng bóng, cường độ chịu lực cao. Ngoài ra vít trí được sản xuất từ mác thép này có độ bền kéo giãn cao hơn và có tính bền hơn khi ở nhiệt độ cao so với inox 304.
  • Inox 316L còn tốt hơn inox 316. Vì trong thành phần hóa học của mác vật liệu inox 316L, tỷ lệ thành phần nguyên tố cacbon thấp hơn trong mác vật liệu inox 316.
   
Yêu cầu báo giá