TĂNG ĐƠ - MA NÍ - XÍCH - KHÓA CÁP INOX

Công ty TNHH đầu tư thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối các loại vật tư có nguồn gốc từ các loại hợp kim thép không gỉ như inox, thép cacbon mạ. Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi đang có mặt trên thị trường như bulong inox, tắc kê inox, vít inox, ty ren inox, xích inox, cáp inox, khóa cáp inox, ubolt inox.

Trong bài viết này, cơ khí Việt Hàn xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm khóa cáp inox. Những thông tin sẽ có trong bài viết đó là công dụng của sản phẩm, phân loại, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật, báo giá sản phẩm.

Vật liệu sản xuất

Khóa cáp inox được sản xuất chủ yếu từ các loại mác thép inox 201/ inox 304/ inox 316/ inox 316L.

  • Inox 201 là một mác thép có độ thẩm mỹ cao, có khả năng chịu lực tốt. Giá thành của những sản phẩm được sản xuất từ mác thép này khá thấp so với những sản phẩm cùng loại nhưng được sản xuất từ mác thép khác. Bên cạnh những ưu điểm đó là hạn chế của mác vật liệu này đó là khả năng chống sự oxi hóa. Xét về khả năng chống oxi hóa thì inox 201 không có khả năng này. Chính vì vậy những sản phẩm được sản xuất từ mác thép này chỉ được dùng ở những môi trường làm việc có điều kiện bình thường, không nên sử dụng trong những môi trường làm việc có sự xuất hiện của các phản ứng oxi hóa.
  • Inox 304 là mác thép có độ sáng bóng bề mặt sản phẩm cao, từ đó mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó mác vật liệu này cũng có cường độ chịu lực rất tốt. Ở mác thép inox 304 này đã khác phục được nhược điểm của inox 201 đó là khả năng chống lại các phản ứng oxi hóa xảy ra trong quá trình làm việc. Điều này mang đến lợi thế cho những sản phẩm được sản xuất từ mác vật liệu này so với mác vật liệu inox 210.
  • Inox 316 là mác thép inox có khả năng chống lại sự ăn mòn rất tốt, đặc biệt là trong các môi trường làm việc như nước biển, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Bên cạnh đó, mác thép này cũng có đầy đủ những ưu điểm của vật liệu inox đó là khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ của sản phẩm cao.
  • Inox 316L là một mác thép inox thuộc phân khúc cao cấp. Những sản phẩm được sản xuất từ mác thép này có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, tốt hơn cả inox 316. Xét về độ cứng thì những sản phẩm được sản xuất từ inox 316L không bằng inox 316. Tuy nhiên nếu xét về độ dẻo thì inox 316 lại hơn inox 316L ở điểm này. Là một mác thép cao cấp nên trên những sản phẩm có nguồn gốc từ inox 316L có đầy đủ những ưu điểm của vật liệu inox như tính thẩm mỹ cao, cường độ chịu lực tốt.

 

   
Yêu cầu báo giá