VÍT GỖ INOX

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ vật liệu thép không gỉ như inox, thép cacbon mạ. Những sản phẩm của chúng tôi đang được người tiêu dùng ủng hộ như bulong inox, vít inox, ecu inox, xích inox, cáp inox, ubolt inox, ty ren inox… ngày hôm nay, cơ khí Việt Hàn sẽ giới thiệu đến quý khách một sản phẩm được sản xuất từ inox đó là vít gỗ inox.

Vít gỗ inox hiện nay đang được ứng dụng vào cuộc sống rất nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại vật liệu khác. Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh về sản phẩm này ở khắp mọi nơi, từ những liên kết đơn giản đến những liên kết yêu cầu kỹ thuật cao.

Cấu tạo

Vít gỗ inox có cấu tạo rất đơn giản, chúng ta có thể mô tả về cấu tạo của sản phẩm như sau.

  • Phần đầu vít gỗ được thiết kế và sản xuất có hình nhọn, không khác gì những sản phẩm vít gỗ được làm từ những vật liệu khác.
  • Phần thân vít có hình trụ tròn, được tiện ren toàn bộ phần thân để có thể thi công dễ hơn.
  • Phần mũ vít được thiết kê theo nhiều kiểu khác nhau, nên quý khách trước khi chọn sản phẩm này cần chú ý đến phần mũ vít, sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Phân loại

Vít gỗ inox được phân loại theo vật liệu sản xuất gồm những loại sau.

  • Vít gỗ inox 201 được sản xuất bằng vật liệu inox có mác thép là SUS 201.
  • Vít gỗ inox 304 được sản xuất bằng vật liệu inox có mác thép là SUS 304.

Vật liệu sản xuất

Như ở phẩn phân loại, sản phẩm vít gỗ inox chủ yếu được sản xuất từ hai mác vật liệu inox là  SUS 201 và SUS 304. Sau đây là những ưu nhược điểm của hai loại mác thép này.

  • SUS 201 là mác thép inox có giá thành sản phẩm rẻ, có độ sáng bóng cao mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm và liên kết sau này, có độ cứng cao. Bên cạnh những ưu điểm đó thì mác thép này cũng có nhược điểm đó là nó khong có khả năng chống lại sự oxi hóa trong quá trình làm việc. Chính điều này làm hạn chế sự phổ biến của sản phẩm.
  • SUS 304 là một mác thép inox cao cấp hơn SUS 201 nên nó có đầy đủ những ưu điểm của SUS 201. Ngoài những ưu điểm đó, thì SUS 304 còn có khả năng chống lại được các phản ứng oxi hóa xuất hiện trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ưu điểm này đã làm cho vít gỗ inox 304 được phổ biến hơn so với vít gỗ inox 201.
   
Yêu cầu báo giá