BULONG HÓA CHẤT - HÓA CHẤT CẤY THÉP

Công ty TNHH đầu tư thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu, gia công và phân phối các sản phẩm bulong inox, vít inox, xích inox, cáp inox, ubolt inox, ty ren inox, tắc kê nở inox, bulong hóa chất, hóa chất cấy thép, bulong cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T, các loại bulong tự đứt S10T.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bulong hóa chất – hóa chất cấy thép khác nhau như ramset, sanko hay hilti là những sản phẩm đã được khẳng định chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Ngày hôm nay, cơ khí Việt Hàn xin được giới thiệu chi tiết về sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều hiện nay trong ngành xây dựng đó là sản phẩm bulong hóa chất – hóa chất cấy thép Hilti HVU.

Hóa chất cấy thép Hilti HVU được sử dụng để neo cấy thép, bulong vào bê tông cho hệ kết cấu bê tông cốt thép. Hóa chất cấy thép Hilti HVU là loại hóa chất hỗn hợp gồm hai thành phần trong một sản phẩm đó là Urethane và Methacrylate, cả hai thành phần này đều nằm trong một túi nilong có hình trụ tròn. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilong nên đây là một lợi thế lớn cho việc vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Sản phẩm hóa chất cấy thép Hilti HVU có rất nhiều lợi thế trong quá trình thi công như thuận tiện cho việc thi công trên đầu, không lãng phí hay hao hụt trong quá trình thi công vì trước khi đóng gói, sản phẩm đã được định sẵn dung tích. Sản phẩm hóa chất cấy thép Hilti HVU không có thành phần Styrene nên trong quá trình thi công không hề có mùi như những loại hóa chất cấy thép khác.

   
Yêu cầu báo giá