LONG ĐEN INOX - VÒNG ĐỆM INOX

Trong bài viết hôm nay, cơ khí Việt Hàn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm long đen inox – vòng đệm inox. Những thông tin sẽ có trong bài viết gồm công dụng của sản phẩm, phân loại, vật liệu sản xuất, cấu tạo, thông số kỹ thuật, báo giá sản phẩm.

Công dụng

Sản phẩm long đen inox – vòng đệm inox được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm này thường được sử dụng cho các mối nối ren của các loại bulong inox, ốc vít inox. Long đen inox có có công dụng là chống lại các hiện tượng tự tháo của đai ốc trong quá trình sử dụng, làm chặt liên kết giữa bulong và đai ốc, tránh làm xước bề mặt kết cấu.

Phân loại

Long đen inox – vòng đệm inox hiện nay được phân loại dựa trên mác vật liệu dùng để sản xuất ra sản phẩm.

  • Long đen inox – vòng đệm inox được sản xuất từ vật liệu inox có mác thép là SUS 201.
  • Long đen inox – vòng đệm inox được sản xuất từ vật liệu inox có mác thép là SUS 304.
  • Long đen inox – vòng đệm inox được sản xuất từ vật liệu inox có mác thép là SUS 316.
  • Long đen inox – vòng đệm inox được sản xuất từ vật liệu inox có mác thép là SUS 316L.

Vật liệu sản xuất

Như ở phần phân loại, sản phẩm long đen inox – vòng đệm inox chủ yếu được sản xuất từ bốn loại mác thép inox. Dưới đây là những ưu nhược điểm của từng loại mác thép.

  • Inox có mác thép là SUS 201 là mác thép có hàm lượng Niiken thấp. mác thép này có khả năng chịu lực rất tốt trong quá trình làm việc. Sản phẩm có nguồn gốc từ mác thép này có tính thẩm mỹ rất cao nhờ vào độ sáng bóng vốn có của inox. Nên khi chọn vật liệu sử dụng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì inox là một lựa chọn hàng đầu. Giá thành của long đen inox có nguồn gốc từ mác vật liệu inox này khá rẻ so với các mác vật liệu inox khác. Bên cạnh những ưu điểm đó thì mác vật liệu inox này cũng có điểm trừ đó là không có khả năng chống lại các phản ứng oxi hóa.
  • Inox có mác thép là SUS 304 là mác thép có hàm lượng carbon thấp và Crôm cao. Mác thép inox này hiện đang được sử dụng phổ biến. Mác thép SUS 304 ngoài những ưu điểm vốn có trên inox 201 như tính thẩm mỹ cao, cường độ chịu lực tốt thì inox có mác thép SUS 304 còn có khả năng chống lại phản ứng oxi hóa. Chính vì có thêm ưu điểm đó mà mác thép inox này hiện nay được dùng rất phổ biến.
  • Inox có mác thép là SUS 316 là một mác thép inox cao cấp. Mác thép này chứa hàm lượng Mô-lip-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Mác thép này có khả năng chịu lực và chống lại sự ăn mòn rất tốt. Những sản phẩm long đen inox có nguồn gốc từ mác vật liệu này làm việc rất tốt trong các môi trường phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất, nước biển. Ngoài những ưu điểm đó thì mác vật liệu inox 316 cũng có đầy đủ các ưu điểm của vật liệu inox như tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có nguồn gốc từ mác vật liệu này khá cao, quý khách nên cân nhắc cho phù hợp với điều kiện của mình.
  • Inox có mác thép là SUS 316L là mác thép có Có lượng carbon thấp hơn loai SUS316. Mác thép này có thể chống lại ăn mòn hóa học tốt hơn mác thép inox 316. So về độ cứng thì inox 316 cứng hơn inox 316L, tuy nhiên về độ dẻo thì ngược lại. Giá thành của sản phẩm có nguồn gốc từ mác thép này rất cao. Sản phẩm của mác thép này chỉ dùng cho những công trình có yêu cầu đặc biệt.
   
Yêu cầu báo giá